Nghiêm Xuyên Phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình và chào đón SEA Games 31 năm 2022

04/05/2022 10:20

Thực hiện Kế hoạch số 84 /KH-UBND ngày 16 /3/2022 của UBND Huyện Thường Tín về việc tổ chức Lễ Phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, phát động và Chung kết Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình và chào đón SEA Games 31 năm 2022. Nhằm mục đích thiết thực Chào mừng kỷ niệm 47 năm  ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Tháng Tư vừa qua  UBND xã  Nghiêm Xuyên đã tổ chức Lễ phát động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, hưởng ứng Giải chạy Báo Hà Nội mới vì hòa bình lần thứ 47 huyện Thường Tín năm 2022 với ý nghĩa đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo thành hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi người.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện lãnh đạo UBND xã, hiệu trưởng trường THCS, Trưởng các ban, ngành đoàn thể, hội viên các đoàn thể, công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh.

Tại buổi lễ ông Bùi Mạnh Hà – Phó chủ tịch UBND xã nêu rõ: Từ trước tới nay các cấp uỷ Đảng và chính quyền xã Nghiêm Xuyên luôn xác định hoạt động TDTT có vai trò quan trọng trong rèn luyện thể chất, nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển giống nòi, mặt khác đó còn là bộ mặt của địa phương, trong quá trình giao lưu, hội nhập, phát triển. Đảng ủy - HĐND và UBND xã luôn quan tâm đến sự nghiệp TDTT thông qua các chương trình, kế hoạch cụ thể và đầu tư các công trình phục vụ cho hoạt động TDTT từ xã đến thôn, cụm... Những năm gần đây, ngành TDTT xã nhà đó có nhiều tiến bộ, đổi mới, tổ chức nhiều hoạt động TDTT quần chúng, thành lập mới nhiều CLB theo hướng tăng cường đẩy mạnh thể thao về cơ sở ưu tiên các đối tượng và địa bàn trọng điểm, được các ngành, các cấp và đông đảo quần chúng nhân dân đồng tình hưởng ứng.

Description: C:\Users\VHXH\Desktop\t2.jpg

Kết thúc buổi lễ tất cả các thành viên tham dự cùng tham gia chạy đồng hành để tiên phong trong việc hưởng ứng Lễ phát động cũng như động viên, khích lệ tinh thần luyện tập thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân.